Hiện nay, người nước ngoài trình độ chuyên môn cao làm việc tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước do nhu cầu trong nước không đủ đáp ứng. Để đảm bảo quyền lợi của người nước ngoài khi sinh sống và làm việc, hiện nay người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động. Vậy thủ tục cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài được thực hiện như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Nhằm nâng cao hiệu quả trong xử lí thủ tục hành chính, bắt đầu từ ngày 01/07/2017 Chính phủ Việt Nam đã áp dụng quy định về thủ tục xin giấy phép lao động qua mạng cho người nước ngoài trên phạm vi cả nước. Để người lao động có thể dễ dàng tiếp cận đăng kí thủ tục, Việt Uy Tín sẽ hướng thủ tục cấp giấy phép lao động online cho người nước ngoài. Các bạn cùng nhau tham khảo bài đọc bên dưới nhé!

Với sự bùng nổ của thời đại Công nghiệp 4.0, hiện nay thị trường lao động Việt Nam đã có sự thay đổi đáng kể về lao động nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực lao động kĩ thuật. Để giúp người lao động nước ngoài dễ dàng trong quá trình sinh sống và lao động ở Việt Nam, hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép lao động cho lao động kĩ thuật nước ngoài. Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Thu hồi giấy phép lao động là một điều gây lo lắng cho người lao động nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam. Để giúp người lao động nước ngoài hiểu rõ hơn về thủ tục này, hôm nay Việt Uy Tín xin hướng dẫn thủ tục thu hồi giấy phép lao động cho người nước ngoài. Các bạn cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Các bài khác...