Rất nhiều khách hàng của chúng tôi muốn xin visa du lịch Canada mặc dù chưa có nhu cầu đến Canada ngay. Nguyên nhân chính thúc đẩy điều này là vì chính sách cấp thị thực lên đến 10 năm. Hiện nay, đây là quốc gia duy nhất trên thế giới có chế độ visa dài hạn như vậy cho công dân Việt Nam.

Visa du lịch Canada có thời gian rất dài, tối đa lên đến 10 năm, được phép ra vào nhiều lần và mỗi lần được ở tối đa 6 tháng. Ngoài ra, nếu có loại thị thực này bạn sẽ được miễn visa Đài Loan nữa đấy. Cũng bởi vì thời hạn dài và chính sách ưu đãi như vậy nên nhiều người muốn làm visa Canada. Nhưng bạn có biết nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada ở đâu, nộp như thế nào?

Để có thể đến xứ sở lá phong xinh đẹp để chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây, bạn cần phải được cấp visa du lịch Canada để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. Tuy nhiên, do không hiểu rõ quy trình và thủ tục phải chuẩn bị như thế nào nên nhiều người đành phải bỏ lỡ cơ hội. Vậy quy trình nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada được thực hiện thế nào cho đúng chuẩn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các bài khác...