Để có thể đến xứ sở lá phong xinh đẹp để chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây, bạn cần phải được cấp visa du lịch Canada để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. Tuy nhiên, do không hiểu rõ quy trình và thủ tục phải chuẩn bị như thế nào nên nhiều người đành phải bỏ lỡ cơ hội. Vậy quy trình nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada được thực hiện thế nào cho đúng chuẩn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch Canada là một điều khá khó khăn, vì có những điều kiện, quy định khắt khe từ phía Lãnh Sự. Tuy nhiên, đối với những ai đã từng đi visa các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước ở châu Âu, khi nộp hồ sơ xin visa khả năng được cấp sẽ cao hơn nhiều.

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ. Tuy vậy việc xin Visa để đến với quốc gia xinh đẹp này lại không hề dễ dàng. Bạn cần lưu ý khi làm Visa Canada vì quốc gia này có những quy định cực kì khắt khe.

Visa du lịch cho tất cả các nước như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… đều không quá khó để làm khi bạn đã chuẩn bị thật kỹ hồ sơ và visa du lịch Canada cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết này được chia sẻ từ kinh nghiệm của chính bản thân mình đã làm visa du lịch Canada một cách tự túc mà không cần phải thông qua bất kì công ty dịch vụ nào.

Có những địa điểm du lịch ngoại quốc tuyệt đẹp luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch, nhưng chỉ với vài ngày ghé thăm thì không thể không kể đến đất nước Canada. Canada là một đất nước xinh đẹp, nhất là vào thời điểm hiện tại, mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 4 chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn cùng với gia đình hay cùng bạn bè tận hưởng cảm giác ấm cúng sung vầy cùng nhau.

Các bài khác...