Giao dịch trực tuyến đang là xu hướng của toàn cầu trong thời đại 4.0, xu hướng này ngày càng được khách hàng quan tâm và chấp nhận trong thời điểm dịch Covid bùng phát như hiện nay. Cũng chính nhờ vậy mà hiện nay, chính phủ Canada đã áp dụng hình thức đăng kí visa Canada online cho công dân Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa biết về thủ tục đăng kí visa Canada online này, thì hãy cùng với Việt Uy Tín tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi muốn xin visa du lịch Canada mặc dù chưa có nhu cầu đến Canada ngay. Nguyên nhân chính thúc đẩy điều này là vì chính sách cấp thị thực lên đến 10 năm. Hiện nay, đây là quốc gia duy nhất trên thế giới có chế độ visa dài hạn như vậy cho công dân Việt Nam.

Visa du lịch Canada có thời gian rất dài, tối đa lên đến 10 năm, được phép ra vào nhiều lần và mỗi lần được ở tối đa 6 tháng. Ngoài ra, nếu có loại thị thực này bạn sẽ được miễn visa Đài Loan nữa đấy. Cũng bởi vì thời hạn dài và chính sách ưu đãi như vậy nên nhiều người muốn làm visa Canada. Nhưng bạn có biết nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada ở đâu, nộp như thế nào?

Các bài khác...