Khám Phá Disney Xứ Sở Thần Tiên Của Nước Mỹ

Công viên giải trí Disneyland là một địa điểm mà hầu như cả thế giới khi nhắc đến đều thích thú, nó làm say mê  khách du lịch khi đến với vùng đất Mỹ. Một khu vui chơi đầy thân thiện, gần gũi với du khách tạo cảm giác như rơi vào một thiên đường vui chơi, hoạt động giải trí phong phú, sáng tạo đầy màu sắc.

Cùng nhau khám phá Disneyland

Những chuyến đi du lịch Mỹ sẽ mang đến nhiều bất ngờ, đầy hứa hẹn của những công ty du lịch trọn gói khi đến với Disneyland ở California. Việc đầu tư xây dựng công viên giải trí Disneyland do nhà làm phim người gốc Mỹ tên Walt Disney đã sáng lập, sau nhiều chuyến tham quan những công viên khác nhau cùng con gái của ông. Công viên đầu tiên với tổng diện tích 34,4 ha với sự sáng tạo của ông Disneyland đã được xây dựng thành công năm 1954. Trong buổi họp báo của truyền hình đặc biệt trên ABC Television Network ngày 17/7/1955. Công viên với chủ đề ban đầu chia thành 8 miền đất: Adventureland, Critter country, Frontierland , New Orpeans ,Tomorrowland, Fantasyland, Mickey´s Toontown, and USA. Với sự ra đời của công viên đầu tiên này thì thời gian sau lần lượt các Disney khác cũng được xây dựng lên trên khắp thế giới như Disneyland Florida, Disneyland Paris, Disneyland Tokyo, Disneyland HongKong. Nhưng cũng không thể nào sánh bằng công viên Disney ở California, Hoa Kì. Nơi đây là thế giới tuyệt vời thích hợp nhất cho các gia đình đến giải trí. Với bình quân trong năm Disney Calofonia đã thu hút khoảng 13,3 triệu du khách bước chân đến đây và cũng nhờ công viên “mẹ” này làm hình mẫu cho các công viên “con” khác.

Cùng nhau khám phá Disneyland
Cùng nhau khám phá Disneyland

Một thế giới giải trí sẽ khiến du khách choáng ngợp với khung cảnh lung linh,đẹp tuyệt trần đầy màu sắc rực rỡ khi bước chân đến đây. Bạn sẽ thỏa thích vui chơi cùng du thuyền với cướp biển, khám phá khu rừng đầy bí ẩn, kì lạ hay cùng tìm hiều câu chuyện của các nàng công chúa của Disney, cùng lặn xuống đáy đại dương và các tên lửa ngôi sao…Và còn nhiều và nhiều nữa những thú vị bổ ích đang chờ đón các bạn khám phá. Chưa dừng tại đó, còn những nhân vật cổ tích đầy màu sắc tươi tắn đã được Walt Disney đã sáng tạo có sự thu hút mê hoặc lớn đối với tất cả mọi  người trên thế giới. Nơi đây còn được xem là nơi làm sống dậy các nhân vật hoạt hình nổi tiếng có sức hấp dẫn của Disney Calofonia. Du khách có thể trải nghiệm thực tế trong mảnh đất kì diệu, phong phú như thị trấn Mickey của chú chuột Mickey ( Mickey´s Toontown), gặp được anh chàng Pater Pan bay lượn dưới ánh trăng, gặp được cô bé Alice ở sứ sở thần tiên (Wonderfulland) hoặc cùng Chú nai Bambi khám phá khu rừng.

Du lịch Mỹ hứa hẹn mang đến nhiều điều phong phú và khi du lịch đến đây là ý kiến đầy sáng suốt của du khách không chỉ được khám phá Disney Calofonia còn có thể đến Disney World Florida còn được gọi là Walt Disney World. Du khách khi chọn đến với du lịch Mỹ thì không thể bỏ lỡ  công viên giải trí Disney -  nơi bao người mong muốn,chờ đợi để có cơ hội đến thế giới thần tiên này .Với sự hoành tráng, tráng lệ đầy màu sắc phong phú, một cảm giác rơi vào thế giới kì diệu mang những điều tươi vui mới mẽ nhất đến cho du khách.