Anh là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, bởi các chế độ về sinh hoạt và chăm sóc cuộc sống của người dân được thực hiện rất tốt. Bên cạnh đó, các yếu tố về kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục cũng góp phần vào việc thu hút cư dân nước ngoài đến đây sinh sống. Hiện nay, nhiều gia đình người Việt đã sử dụng dịch vụ xin visa để bảo lãnh người thân định cư tại Anh, bởi đây là con đường tốt nhất vừa giúp gia đình đoàn tụ, vừa giúp bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc tại Anh.

Ngoài Mỹ, Châu Âu cũng là một nơi định cư lý tưởng trên thế giới, trong đó Anh là một trong những quốc gia có tỷ lệ mong muốn được định cư cao nhất, không chỉ cư dân ở Việt Nam, mà còn còn cư dân ở nhiều nước khác trên thế giới cũng muốn đến đây. Ngoài xin visa theo diện vợ chồng, thì việc xin visa định cư theo diện doanh nhân ở Anh, cũng là một lựa chọn sáng suốt và thủ tục dễ hơn khá nhiều. Vậy diện visa này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó nhé.

Định cư theo diện doanh nhân ở Anh, hiện đang là một chương trình hấp dẫn dành cho những công dân không thuộc các nước trong Liên minh Châu Âu (EU). Với điều kiện bắt buộc là nhà đầu tư phải thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh, của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh. Vậy để định cư theo diện này, đương đơn cần phải làm những gì và có sự chuẩn bị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn muốn sang xứ sở sương mù sinh sống cùng vợ hoặc chồng của mình mà chưa biết xin visa định cư như thế nào? Thủ tục xin visa bảo lãnh diện vợ chồng sang vương quốc anh và cộng đồng EU tương đối khó hơn Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Vậy làm sao để làm hồ sơ được dễ dàng, trước hết kinh nghiệm xin visa xin đưa ra quy trình về xin visa định cư anh diện bảo lãnh vợ chồng để mọi người cùng biết