Ngoài Mỹ thì châu Âu cũng là một nơi định cư lý tưởng trên thế giới, Anh là một trong những quốc gia có tỷ lệ mong muốn được định cư cao nhất, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi khác trên thế giới. Ngoài xin visa theo diện vợ chồng, thì việc xin visa định cư theo diện doanh nhân ở Anh lại dễ hơn khá nhiều. Thời gian trung bình để được xin cấp visa diện này khoảng 8 tuần.

Định cư theo diện doanh nhân ở Anh hiện đang là một chương trình hấp dẫn dành cho những công dân không thuộc các nước trong Liên minh Châu Âu (EU). Với điều kiện bắt buộc là nhà đầu tư phải thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh.

Bạn muốn sang xứ sở sương mù sinh sống cùng vợ hoặc chồng của mình mà chưa biết xin visa định cư như thế nào? Thủ tục xin visa bảo lãnh diện vợ chồng sang vương quốc anh và cộng đồng EU tương đối khó hơn Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Vậy làm sao để làm hồ sơ được dễ dàng, trước hết kinh nghiệm xin visa xin đưa ra quy trình về xin visa định cư anh diện bảo lãnh vợ chồng để mọi người cùng biết