Ireland được mệnh danh là “hòn đảo lục bảo” với hồ nước dòng sông thơ mộng, thiên nhiên tuyệt đẹp, được đi du lịch ở đây một lần thật không hối tiếc. Tuy nhiên, theo như những trường hợp du lịch tại nước ngoài khác, bạn phải có visa du lịch mới có thể nhập cảnh vào nước đó. Vậy với những trường hợp đã có visa du lịch Anh thì đi Ireland được không?

Với những tín đồ du lịch nước ngoài, Scotland là một trong những địa điểm đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Vì thế, nhiều người khi mới biết đến nơi đây, đều muốn một lần được thưởng ngoạn những cảnh đẹp của đất nước này. Thế nhưng, với sẽ có một số câu hỏi liên quan đến vấn đề visa sẽ được đặt ra, điển hình là có cần xin visa du lịch Anh khi đi Scotland không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến xứ sở sương mù và đang lo lắng về việc xin visa thì bạn có thể yên tâm rồi nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bỏ túi khá hiệu quả giúp bạn có thể nhận được visa cho chuyến đi của mình.