Anh là một đất nước rất quan tâm vấn đề về sức khỏe của người nhập cư, đặc biệt là những bệnh có tính truyền nhiễm cao như bệnh Lao. Được liệt kê vào nhóm nước có khả năng nhiễm Lao cao, hiện nay công dân Việt Nam khi muốn nhập cảnh tại Anh cần cung câp giấy khám Lao khi xin visa Anh Quốc dài hạn. Vậy thủ tục này được thực hiện ra sao? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Xin visa du lịch Anh là ao ước bấy lâu nay của những bạn sinh viên. Đặc biệt là những bạn thích du lịch một nơi mang đậm nét đẹp văn hóa nổi bật "hoàng gia",… Để đáp ứng lòng mong mỏi của các bạn, hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Anh cho sinh viên. Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

"Xin Visa Anh được đánh giá là rất khó xin tuy nhiên khi xin được lại được hưởng những chính sách tuyệt vời khi xin visa ở các nước khác ở Châu Âu". Vậy chuyện thực hư xin được visa du lịch Anh sẽ được miễn xin visa ở những nước nào? Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Ở bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các loại hồ sơ, giấy tờ xin visa Anh cho diện du lịch, thăm thân và công tác. Tuy nhiên, không phải cứ chuẩn bị đủ giấy tờ theo danh sách là đạt, bạn phải xem mình có những thế mạnh rồi bổ sung giấy tờ cho hợp lý mới có cơ hội thành công cao hơn. Lần này, visa Việt Uy Tín sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẹo làm hồ sơ xin visa Anh để đạt được kết quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Visa du lịch Anh là một trong những loại visa thuộc top “khó nhằn” trong tất cả các loại visa. Chính điều này đã làm những người có mong muốn được ghé thăm xứ sở sương mù này có chút trùng chân. Cho dù bạn đã chuẩn bị 100% hồ sơ đầy đủ tất cả các loại giấy tờ, nhưng việc đối mặt với viên chức lãnh sự trong vòng phỏng vấn cũng khiến bạn phải đứng ngồi không yên vì lo lắng. Hãy yên tâm, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một vài “quy tắc vàng” về kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Anh để các bạn tham khảo chuẩn bị thật tốt cho cuộc hẹn của mình.

Các bài khác...