Ở bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các loại hồ sơ, giấy tờ xin visa Anh cho diện du lịch, thăm thân và công tác. Tuy nhiên, không phải cứ chuẩn bị đủ giấy tờ theo danh sách là đạt, bạn phải xem mình có những thế mạnh rồi bổ sung giấy tờ cho hợp lý mới có cơ hội thành công cao hơn. Lần này, visa Việt Uy Tín sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẹo làm hồ sơ xin visa Anh để đạt được kết quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Visa du lịch Anh là một trong những loại visa thuộc top “khó nhằn” trong tất cả các loại visa. Chính điều này đã làm những người có mong muốn được ghé thăm xứ sở sương mù này có chút trùng chân. Cho dù bạn đã chuẩn bị 100% hồ sơ đầy đủ tất cả các loại giấy tờ, nhưng việc đối mặt với viên chức lãnh sự trong vòng phỏng vấn cũng khiến bạn phải đứng ngồi không yên vì lo lắng. Hãy yên tâm, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một vài “quy tắc vàng” về kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Anh để các bạn tham khảo chuẩn bị thật tốt cho cuộc hẹn của mình.

Anh Quốc là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, mà ai trong chúng ta cũng mong muốn được một lần đặt chân đến để khám phá nét đẹp nơi đây. Thông thường khi đi du lịch Anh, chúng ta hay nghĩ đến sẽ tham gia tour của các công ty du lịch. Nhưng nếu bạn yêu thích sự tự do, muốn có những trải nghiệm mới mẻ, “hay ho” ở vùng đất mới, thì du lịch bụi là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ireland được mệnh danh là “hòn đảo lục bảo” với hồ nước dòng sông thơ mộng, thiên nhiên tuyệt đẹp, được đi du lịch ở đây một lần thật không hối tiếc. Tuy nhiên, theo như những trường hợp du lịch tại nước ngoài khác, bạn phải có visa du lịch mới có thể nhập cảnh vào nước đó. Vậy với những trường hợp đã có visa du lịch Anh thì đi Ireland được không?

Với những tín đồ du lịch nước ngoài, Scotland là một trong những địa điểm đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Vì thế, nhiều người khi mới biết đến nơi đây, đều muốn một lần được thưởng ngoạn những cảnh đẹp của đất nước này. Thế nhưng, với sẽ có một số câu hỏi liên quan đến vấn đề visa sẽ được đặt ra, điển hình là có cần xin visa du lịch Anh khi đi Scotland không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Các bài khác...