Nhật Bản là một trong những quốc gia đang thu hút rất nhiều lực lượng lao động và du học sinh Việt Nam. Sau khi đã được học tập và làm việc tại Nhật Bản, rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ xin visa hỗ trợ bảo lãnh bố mẹ sang Nhật Bản để nhanh chóng thực hiện được ước mơ đoàn tụ gia đình. Sau đây Việt Uy Tín xin được chia sẻ với các bạn những lưu ý khi xin visa bảo lãnh bố mẹ sang Nhật Bản.

Trong nhiều năm gần đây, số lượng người Việt Nam xin visa du lịch Nhật Bản, xin visa du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động ngày càng tăng. Sử dụng dịch vụ xin visa bảo lãnh vợ hoặc chồng sang Nhật Bản hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật. Vậy thì bảo lãnh vợ hoặc chồng sang Nhật Bản cần những gì? Sau đây hãy cùng visa Việt Uy Tín giải đáp câu hỏi này nhé!

Được học tập và sinh sống tại Nhật là ước mơ của nhiều người, sau khi giấc mơ đầu tiên được hoàn thành, mọi người sẽ có thêm nhiều giấc mơ khác để thực hiện lý tưởng sống và được sinh sống, học tập, làm việc cùng gia đình mình tại Nhật, là một lý tưởng mà nhiều người luôn ao ước. Vậy làm cách nào để có thể nhập tịch cho người thân ở lại Nhật? để gia đình sum vầy và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Khi đi du học ở Nhật, các du học sinh ngoài việc quan tâm xem các điều kiện đi học, đi làm, những đồ cần mang,….. thì việc học ngành nào định cư tại Nhật là điều được chú ý nhất, bởi đây là cơ hội để bạn được sinh sống và làm việc, tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

Đối với người Việt, đất nước có tỷ lệ muốn được định cư cao nhất tại khu vực Châu Á là Nhật Bản, nơi có chính sách an sinh xã hội tốt, công việc lương cao, tỷ lệ tội phạm thấp,…. Vậy phải làm cách nào mới có thể được phép định cư tại Nhật? Đặc biệt, với những trường hợp hiện đang làm việc tại đây, muốn chuyển qua hình thức sinh sống lâu dài, phải làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để biết thông tin chi tiết nhé.

Các bài khác...