Lưới Danh Sách

Khi đặt chân đến xứ sở Kim Chi với bất kỳ lý do gì, chắc chắn bạn phải có trong tay visa để được nhập cảnh vào nước sở tại. Vì thế, trước khi có ý định đi du học Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến visa (thị thực), trong đó có việc điền mẫu đơn xin visa du học Hàn Quốc.

Khi có quyết định đi du học Hàn Quốc, các bạn du học sinh sẽ bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ liên quan cần thiết và xin visa du học Hàn Quốc để được nhập cảnh sinh sống, cũng như học tập tại xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, tùy vào việc lựa chọn diện học tập để du học sinh có thể thực hiện việc xin visa phù hợp.

Năm 2018 được xem là khoảng thời gian thành công nhất đối với du học Hàn Quốc, khi mà lượng hồ sơ tăng lên liên tục và đạt kỷ lục cao. Cùng với chính sách visa thẳng du học Hàn đã tạo điều kiện cho việc đi du học tại xứ Kim Chi trở nên dễ dàng. Do đó, rất nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn quốc gia này để theo học.

Không chỉ được biết đến là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, hay phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp giải trí, mà Hàn Quốc còn là một địa điểm học tập tối ưu được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Với nền giáo dục chất lượng của mình, mỗi năm xứ sở kim chi đều thu hút hàng nghìn lượt sinh viên đến đây theo học. Tuy hiện nay đã có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh xin visa du học Hàn Quốc nhưng bạn vẫn phải tìm hiểu, theo dõi thông tin để có thể thuận lợi nhận được visa.

Anh Quốc là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, mà ai trong chúng ta cũng mong muốn được một lần đặt chân đến để khám phá nét đẹp nơi đây. Thông thường khi đi du lịch Anh, chúng ta hay nghĩ đến sẽ tham gia tour của các công ty du lịch. Nhưng nếu bạn yêu thích sự tự do, muốn có những trải nghiệm mới mẻ, “hay ho” ở vùng đất mới, thì du lịch bụi là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Để có thể đến xứ sở lá phong xinh đẹp để chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây, bạn cần phải được cấp visa du lịch Canada để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. Tuy nhiên, do không hiểu rõ quy trình và thủ tục phải chuẩn bị như thế nào nên nhiều người đành phải bỏ lỡ cơ hội. Vậy quy trình nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada được thực hiện thế nào cho đúng chuẩn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mỹ - đất nước được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều địa điểm tham quan thú vị và hấp dẫn nhất thế giới. Tượng nữ thần tự do, Nhà Trắng, Lầu 5 góc  là những nơi thu hút khách du lịch nhất. Ngoài ra, con đường Casino “The Strip”, kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố thiên thần Los Angeles,….đều là nơi hàng triệu người dân trên thế giới ao ước được một lần ghé thăm.

Được mệnh danh là "thiên đường du lịch", Nhật bản với Tokyo - thành phố văn minh hiện đại thuộc TOP thế giới. Asakusa - khu phố rất thích hợp cho các bạn đam mê khám phá văn hóa cổ. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên một Nhật Bản riêng biệt không nơi nào bằng. Với tất cả những điều trên, mỗi năm Nhật Bản đón hàng trăm lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài,đặc việt với người mang quốc tịch Úc. Vậy theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài muốn kết hôn tại Việt Nam phải tiến hành như thế nào và phải chuẩn bị gì để được bảo lãnh vợ/chồng của mình sang Úc định cư? Bài viết chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện kết hôn (phần 1) đã chia sẻ chuẩn bị hồ sơ cho công dân Việt Nam, tiếp theo đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cách chuẩn bị hồ sơ định cư Úc dành cho công dân tại Úc.

Định cư Úc theo diện kết hôn là một trong những cách định cư Úc dễ dàng nhất để bạn có thể được sinh sống tại nơi được mệnh danh là đất nước có chỉ số hạnh phúc thuộc TOP thế giới, mà cuộc sống và văn hóa nước Úc cũng rất văn minh hiện đại.

Nếu bạn đang suy nghĩ: "bảo lãnh cha mẹ mất bao lâu?”. Đầu tiên, xin chúc mừng vì bạn đang có cơ hội sinh sống tại đất nước văn minh hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, chắc hẳn trong lòng bạn vẫn đang có nhiều lo lắng cho cha mẹ đang ở Việt Nam và có mong muốn bảo lãnh họ sang để đoàn tụ gia đình. 

Ngày nay, xu hướng kết hôn với người nước ngoài ngày càng gia tăng, đặc biệt là Hàn Quốc, một quốc gia châu Á nằm gần Việt Nam. Tuy nhiên từ ngày 01/04/2014 quy định liên quan đến hồ sơ xin visa kết hôn với người Hàn Quốc có nhiều thay đổi. 

Nếu bạn đang suy nghĩ: "bảo lãnh cha mẹ mất bao lâu?”. Đầu tiên, xin chúc mừng vì bạn đang có cơ hội sinh sống tại đất nước văn minh hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, chắc hẳn trong lòng bạn vẫn đang có nhiều lo lắng cho cha mẹ đang ở Việt Nam và có mong muốn bảo lãnh họ sang để đoàn tụ gia đình. 

Là một công dân Mỹ, ngoài việc bảo lãnh cho cha/mẹ, vợ/chồng, con cái, thì bạn còn có thể bảo lãnh cho anh chị em qua Mỹ định cư diện F4. Thời gian bảo lãnh diện này được xem là lâu nhất trong các diện, mất khoảng 11 năm cho một trường hợp với hồ sơ đầy đủ thông tin.

Trong một gia đình, ai cũng muốn có đầy đủ các thành viên, ông bà, cha mẹ, anh chị và các cháu. Chính vì thế, nhiều người hiện đang định cư tại Mỹ luôn tìm cách để chuẩn bị hồ sơ nhằm bảo lãnh cha mẹ theo diện IR5. Tuy nhiên, vấn đề thời gian luôn là nỗi băn khoăn của mọi gia đình, không biết thời gian xử lý sẽ trong bao lâu để có phương án sắp xếp cho phù hợp. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu để gia đình nhanh chóng được xum họp nhé.

Bảo lãnh định vợ chồng sang Mỹ diện CR1, là một trong những hình thức bảo lãnh được nhiều cặp đôi quan tâm. Bởi đây là cơ hội để những cặp đôi yêu xa đã kết hôn nhưng không thể sống cùng nhau, vì rảo cản địa lý. Tuy nhiên, nếu muốn bảo lãnh theo hình thức này, các cặp đôi cần phải chuẩn bị những gì, thời gian sẽ mất bao lâu? Đây là những thắc mắc mà hầu hết những người chuẩn bị làm hồ sơ đều quan tâm. Vì thế, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có câu trả lời nhé.