Lưới Danh Sách

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản, chúng tôi đã đúc kết 1 số nguyên nhân trượt visa du học thường gặp nhất. Nếu không biết cách khắc phục ngay từ đầu thì cơ hội mở cánh cổng đến Nhật là vô cùng thấp.

Cho dù là sinh viên được nhận học bổng du học Nhật hay tự túc, visa của bạn vẫn chỉ có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm, do vậy du học sinh phải tự gia hạn visa du học Nhật khi thời gian cư trú hết hạn.

Nhật Bản đang rơi vào tình trạng già hóa nguồn lao động trầm trọng nên tình trạng thiếu hụt nguồn lao động rất cao. Chính vì thế mà Nhật Bản đang rộng cửa chào đón nguồn lao động hộ lý, điều dưỡng từ các nước thông qua chương trình cấp học bổng toàn phần du học ngành điều dưỡng trong đó có Việt Nam. Hộ lý, điều dưỡng sẽ phải làm những công việc gì để nhận mức lương cao như vậy?

Chưa bao giờ học bổng du học ngành điều dưỡng Nhật Bản lại dành được sự quan tâm lớn từ phía sinh viên Việt Nam như năm 2019. Theo thống kê, Nhật Bản đang thiếu hụt 10.000 nguồn nhân lực ngành này nên đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho điều dưỡng Việt.  

Thỉnh thoảng, Dịch vụ Visa có nhận những câu hỏi của khách hàng liên quan tới vấn đề xin Visa khó hay dễ? Thật ra, xin Visa khó hay dễ tùy thuộc vào khả năng của từng người và tùy vào nước mà bạn mơ ước đặt chân tới. Dưới đây là những quy trình xin Visa dành cho những ai lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài hoặc đã lâu chưa xin visa đi xa. Hi vọng những kinh nghiệm xin visa du lịch này sẽ giúp bạn thỏa chí vi vu, đi đây đi đó, đi xa đi gần ra khỏi biên giới quê hương.

Visa du lịch Anh là một trong những loại visa thuộc top “khó nhằn” trong tất cả các loại visa. Chính điều này đã làm những người có mong muốn được ghé thăm xứ sở sương mù này có chút trùng chân. Cho dù bạn đã chuẩn bị 100% hồ sơ đầy đủ tất cả các loại giấy tờ, nhưng việc đối mặt với viên chức lãnh sự trong vòng phỏng vấn cũng khiến bạn phải đứng ngồi không yên vì lo lắng. Hãy yên tâm, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một vài “quy tắc vàng” về kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Anh để các bạn tham khảo chuẩn bị thật tốt cho cuộc hẹn của mình.

Mục đích việc phỏng vấn visa du lịch Mỹ là để kiểm tra liệu bạn có ý định nhập cư trái phép vào nước họ hay không. Khác với nhiều quốc gia khác, Đại sứ quán Hoa Kỳ dường như không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho việc cấp thị thực. Vì thế, bạn phải có một số "bí quyết" nho nhỏ đế có thể vượt qua vòng phỏng vấn "đầy cam go" của họ. 

Với vẻ đẹp cảnh sắc thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc công với quyết định mới nhất về quy định cấp visa 5 năm, điều này khiến các tín đồ du lịch Hàn Quốc “đứng ngồi không yên”. Nhưng nếu vẫn còn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể xin visa du lịch Hàn Quốc thời hạn 5 năm, bạn có thể tham khảo những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

Định cư ở Mỹ là điều mà nhiều người Việt Nam mơ ước, lý do là vì nước Mỹ được biết đến là một quốc gia phát triển trên thế giới, và các chính sách dành cho công dân Mỹ luôn rất tuyệt vời.

Cuộc sống ngày càng văn minh hiện đại, nhu cầu về một cuộc sống có chất lượng cao luôn là cái đích nhiều người mong muốn đạt được. Trong đó, Canada luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài,đặc việt với người mang quốc tịch Úc. Vậy theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài muốn kết hôn tại Việt Nam phải tiến hành như thế nào và phải chuẩn bị gì để được bảo lãnh vợ/chồng của mình sang Úc định cư? Bài viết chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện kết hôn (phần 1) đã chia sẻ chuẩn bị hồ sơ cho công dân Việt Nam, tiếp theo đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cách chuẩn bị hồ sơ định cư Úc dành cho công dân tại Úc.

Định cư Úc theo diện kết hôn là một trong những cách định cư Úc dễ dàng nhất để bạn có thể được sinh sống tại nơi được mệnh danh là đất nước có chỉ số hạnh phúc thuộc TOP thế giới, mà cuộc sống và văn hóa nước Úc cũng rất văn minh hiện đại.

Định cư ở Mỹ là điều mà nhiều người Việt Nam mơ ước, lý do là vì nước Mỹ được biết đến là một quốc gia phát triển trên thế giới, và các chính sách dành cho công dân Mỹ luôn rất tuyệt vời.

Nếu bạn đang suy nghĩ: "bảo lãnh cha mẹ mất bao lâu?”. Đầu tiên, xin chúc mừng vì bạn đang có cơ hội sinh sống tại đất nước văn minh hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, chắc hẳn trong lòng bạn vẫn đang có nhiều lo lắng cho cha mẹ đang ở Việt Nam và có mong muốn bảo lãnh họ sang để đoàn tụ gia đình. 

Là một công dân Mỹ, ngoài việc bảo lãnh cho cha/mẹ, vợ/chồng, con cái, thì bạn còn có thể bảo lãnh cho anh chị em qua Mỹ định cư diện F4. Thời gian bảo lãnh diện này được xem là lâu nhất trong các diện, mất khoảng 11 năm cho một trường hợp với hồ sơ đầy đủ thông tin.

Trong một gia đình, ai cũng muốn có đầy đủ các thành viên, ông bà, cha mẹ, anh chị và các cháu. Chính vì thế, nhiều người hiện đang định cư tại Mỹ luôn tìm cách để chuẩn bị hồ sơ nhằm bảo lãnh cha mẹ theo diện IR5. Tuy nhiên, vấn đề thời gian luôn là nỗi băn khoăn của mọi gia đình, không biết thời gian xử lý sẽ trong bao lâu để có phương án sắp xếp cho phù hợp. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu để gia đình nhanh chóng được xum họp nhé.