Được mệnh danh là "thiên đường du lịch", Nhật bản với Tokyo - thành phố văn minh hiện đại thuộc TOP thế giới. Asakusa - khu phố rất thích hợp cho các bạn đam mê khám phá văn hóa cổ. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên một Nhật Bản riêng biệt không nơi nào bằng. Với tất cả những điều trên, mỗi năm Nhật Bản đón hàng trăm lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mùa hè đến, đất nước mặt trời mọc lại thêm rực rỡ bởi muôn vàn sắc hoa bung nở. Cùng với nhiều hoạt động giải trí sôi động mang đậm chất văn hóa người Nhật. Du lịch Nhật Bản mùa hè hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Hiện nay, muốn đẩy mạnh về kinh tế, các bạn trẻ thường chọn cho mình những công việc tự do, không ràng buộc thời gian mà còn có thể nâng cao được năng lực tài chính bản thân. Nhưng nỗi lo lắng của họ là nếu không có hợp đồng lao động tại một cơ quan nào đó, thì làm thế nào để chứng minh thu nhập? Đặc biệt, là xin visa du lịch Nhật, yếu tố tài chính khá quan trọng.

Visa du lịch Nhật Bản luôn là điều khiến nhiều du khách làm việc tự do cảm thấy lo lắng. Thông thường người làm việc tự do hay còn gọi là “Freelancer”, là người được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ cho khách hàng và không có hợp đồng lao động. Tuy nhiên dân “làm tự do” vẫn có thể xin được visa du lịch Nhật bằng cách khai thật chi tiết các thông tin cá nhân. 

Hiện nay, cộng đồng người Việt có mặt khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là xứ sở Hoa Anh Đào, người Việt hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại đây rất nhiều. Phần lớn trong số đó là du học sinh, thực tập sinh… tất cả tạo thành một nhóm nhỏ tại các khu vực của Nhật. Chính vì lượng du học sinh khá nhiều, nên hàng năm lượng visa thăm thân tại Nhật vẫn luôn tăng đều, giúp cho phụ huynh và du học sinh có cơ hội gặp mặt sau thời gian dài xa cách.

Các bài khác...