Theo khảo sát của tờ U.S News and World Report 2018, Canada là một trong 2 quốc gia tốt nhất thế giới dành cho người nhập cư trên toàn cầu. Là một đất nước được đánh giá cao về lĩnh vực kinh tế và sự bình đẳng cũng như văn hóa đặc sắc, nền giáo dục Canada còn được công nhận toàn thế giới bởi chất lượng đào tạo của mình. Chính vì thế mà du học Canada cũng chính là giấc mơ của rất nhiều người. Hiện nay, chương trình visa du học Canada SDS đã khiến giấc mơ du học xứ lá phong đỏ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, Tổng Lãnh Sự Quán Canada đã bắt đầu triển khai chương trình du học Canada diện SDS, loại hình này thay thế cho chương trình cũ CES. Theo đó, du học sinh đến từ 4 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines sẽ được tham gia chương trình visa thủ tục nhanh, không cần chứng minh tài chính. Đây là một thay đổi đáng chú ý, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận nền giáo dục Canada.

Ngoài bằng IETLS được sử dụng khi đi du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada... thì các bạn vẫn có thể dùng bằng TOEFL để nộp trong hồ sơ xin visa du học. Nhưng sẽ có những điều kiện, xoay quanh vấn đề này, vì thế hãy xem và tìm hiểu nhé.

Như các bạn đã biết khi du học Canada có thể đi học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều bạn không biết chọn địa điểm để theo học chương trình bằng tiếng Pháp sao cho phù hợp. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nơi nào dùng tiếng Pháp giảng dạy, qua đó chọn cho mình môi trường học tập thật lý tưởng nhé.

Các bài khác...