Nhật Bản là một quốc gia duy nhất trên thế giới được sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất có thể tự do đi đến đâu mà không cần phải xin visa. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì chính sách này lại bị giới hạn về thời gian không được lâu và đối tượng được áp dụng. Do vậy mà hôm nay, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn xin visa Việt Nam cho người Nhật cho những bạn có nhu cầu ở lại lâu hơn. Các bạn cùng nhau theo dõi bài đọc bên dưới nhé!

Úc là một thị trường nguồn du lịch quan trọng đối với ngành du lịch Việt Nam, hiện nay khách du lịch từ Úc sang Việt Nam ngày càng tăng. Nhằm tạo điều kiện giúp khách du lịch người Úc dễ dàng hơn trong thủ tục nhập cảnh đến Việt Nam. Hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam cho người Úc. Các bạn cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Đất nước Việt Nam ngày càng đổi mình mạnh mẽ trở thành một quốc gia hiện đại. Bên cạnh những "danh lam thắng cảnh" nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Động Phong Nha và các kiến trúc cổ như Cố Đô Huế, hiện nay Việt Nam là điểm thu hút vốn đầu tư của nước ngoài trở thành một địa điểm thu hút lao động trình độ cao "hot nhất" tại khu vực Đông Nam Á. Để giúp người nước ngoài dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam, hôm nay Việt Uy Tín sẽ tiếp tục hướng dẫn thủ tục cấp visa Việt Nam cho người Mỹ. Các bạn cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Thương mại quốc tế đang là xu hướng của toàn thế giới trong thế kỉ 21 và trong tương lai. Để giúp người nước ngoài dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích đầu tư, hợp tác,… Hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục cấp visa thương mại Việt Nam cho người nước ngoài. Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Các bài khác...