Nổi tiếng với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, người dân thân thiện và nền kinh tế hội nhập phát triển nhanh. Việt Nam luôn là cái tên mà người nước ngoài quan tâm khi lựa chọn sinh sống và làm việc. Để giúp người ngoài có thể hiểu rõ hơn về thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn tất tần tật về xin visa Việt Nam cho người nước ngoài. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Hiện nay người Trung Quốc sang Việt Nam để sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Để giúp người Trung Quốc có thể an tâm sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc. Các bạn cùng nhau theo dõi bài đọc bên dưới nhé!

Hội nhập kinh doanh quốc tế đang là xu hướng thúc đẩy Việt Nam lên một tầm cao mới trong việc nâng cao phát triển kinh tế - xã hội, thay đổi chính sách thu hút đầu đầu tư nước ngoài và xuất nhập cảnh. Để giúp các công dân Việt Nam có thể tiếp cận về dịch vụ visa tốt. Hôm nay Việt Uy Tín xin tổng hợp những thông tin cần thiết về dịch vụ visa. Các bạn cũng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Nhật Bản là một quốc gia duy nhất trên thế giới được sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất có thể tự do đi đến đâu mà không cần phải xin visa. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì chính sách này lại bị giới hạn về thời gian không được lâu và đối tượng được áp dụng. Do vậy mà hôm nay, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn xin visa Việt Nam cho người Nhật cho những bạn có nhu cầu ở lại lâu hơn. Các bạn cùng nhau theo dõi bài đọc bên dưới nhé!

Úc là một thị trường nguồn du lịch quan trọng đối với ngành du lịch Việt Nam, hiện nay khách du lịch từ Úc sang Việt Nam ngày càng tăng. Nhằm tạo điều kiện giúp khách du lịch người Úc dễ dàng hơn trong thủ tục nhập cảnh đến Việt Nam. Hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam cho người Úc. Các bạn cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Các bài khác...