Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền văn hóa đậm nét Á Châu, người dân xứ sở kim chi luôn đề cao những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Chính vì thế, trước khi lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc, các bạn nên tham khảo trước một số những nét đặc trưng trong sinh hoạt hay những điều cấm kị trong văn hóa Hàn Quốc, để có thể không vấp phải những tình cảnh “khó xử” và bị đánh giá thiếu tôn trọng khi đến đây.

Du lịch Hàn Quốc và thưởng thức nét đẹp ẩm thực luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Ẩm thực nơi đây rất nổi tiếng trên thế giới bởi sự tinh tế, đơn giản và phổ biến. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thưởng thức các món ăn quen thuộc, mà chúng ta thường “thưởng thức” trên màn ảnh Tivi hay bắt gặp đâu đó một vài hình ảnh cay cay nóng hổi, nổi bật với sắc đỏ “quyến rũ”.

Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại và phát triển, song song đó vẫn tồn tại một nét đẹp văn hóa, truyền thống lâu đời. Nếu bạn có ước muốn du học Hàn Quốc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong tục tập quán, tính cách con người Hàn Quốc, tôi tin chắc bạn sẽ muốn trải nghiệm ngay những thú vị khi đến Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc với những khu đô thị cao cấp như Seoul, Busan, Daegu… Không những phát triển về kinh tế Hàn Quốc còn phát triển về du lịch, với những khung cảnh thiên nhiên độc đáo để thu hút khác hàng và nhiều địa danh nối tiếng khắp châu Á.

Ngoài những danh làm thắng cảnh tuyệt đẹp thì Hàn Quốc còn thu hút khách du lịch bởi những di tích lịch sử làm say đắm lòng người, hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới đây mỗi năm. Khi bạn đã chọn xứ Hàn trở thành một điểm đến lý tưởng trong kỳ nghỉ của mình, thì bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin như món ăn, khí hậu, phong tục tập quán để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin về kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc để các bạn cùng tham khảo. 

Các bài khác...