Chính sách định cư của Canada hiện tại đã được chính phủ mở rộng, do vậy nó không khó như chính sách định cư Mỹ, định cư Anh. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn nhiều diện để sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada. Trong số đó, quản lý nông trại là một trong những diện được quan tâm và đã có rất nhiều người sử dụng dịch vụ xin visa để định cư tại đây bởi quá trình xét visa rất dễ dàng.

Trong phần 1, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu điều kiện định cư doanh nhân Canada của một số bang/tỉnh, tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu thêm về điều kiện định cư tại một số bang khác của Canada. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn đa diện hơn về cuộc sống ở khu vực này và đưa ra quyết định tối ưu nhất, cho cuộc sống sau này của mình ở xứ sở lá phong.

Canada là một trong những nước có nên kinh tế, giáo dục tốt nhất thế giới, hoàn cảnh môi trường sống thanh bình, an lành. Và cũng là nơi mà nhiều người trên thế giới có mong muốn định cư vĩnh viễn. Vậy, để có thể định cư tại Canada, bạn nên đi theo diện nào và cách thức để thực hiện các thủ tục của diện đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đạo luật Nhập cư mới được sửa đổi của Canada, đã giảm thời gian bắt buộc có mặt ở Canada từ 4 năm trong vòng 6 năm liên tục sống ở nơi, đây xuống 3 năm trong 5 năm liên tục. Và chấp thuận thời gian có mặt tại Canada trước khi là thường trú nhân, để tính cộng vào thời gian cho việc đăng ký quốc tịch. Đây là một tin tốt dành cho những ai đang có ý định nhập tịch sinh sống ở Canada.

Các bài khác...