Đối với các nước phương Tây thủ tục xin visa online là một chuyện khá quen thuộc, nhưng đối với Việt Nam nói chung thì đây là một điều khó khăn vì rào cảng khá nhiều về ngôn ngữ. Để giúp các công dân Việt Nam dễ dàng trong cung cấp thông tin thủ tục visa, hôm nay Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn cách kiểm tra thông tin khi xin visa Anh online. Các bạn cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Toàn cầu hóa đang là một xu hướng mới của việc di chuyển dân cư. Hiện nay ở Việt Nam, chúng ta không còn xa lạ với những cặp vợ chồng Việt Nam – nước ngoài. Tuy nhiên để sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì họ cần phải có giấy tạm trú. Vậy thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người có vợ hoặc chồng là người Việt Nam như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Là một quốc gia phát triển xếp hạng GDP đứng thứ 10 trên thế giới, chính phủ Canada luôn quan tâm đến người dân, đặc biệt là chính sách nhập cư. Để đảm bảo an ninh trong nước và ngăn ngừa tội phạm, trộm cắp và nhập cư bắt hợp pháp, hiện nay các nước khi muốn nhập cư vào Canada đều cần phải cung cấp dấu vân tay khi xin visa Canada.

Trong thủ tục đăng kí visa Canada online nhập cảnh, điều quan trọng nhất là bạn phải trả lời đúng, chính xác và đầy đủ các câu hỏi trong form điền. Bởi vì căn cứ vào những câu trả lời này sẽ giúp Cục lưu trú của Canada quyết định duyệt hồ sơ của bạn hay không.

Tiếp theo bài Hướng dẫn thủ tục đăng kí visa Canada online thì hôm nay để giúp các bạn đọc trả lời đúng, hợp lí các câu hỏi, Việt Uy Tín xin chia sẻ kinh nghiệm trả lời câu trong xin visa Canada online. Các bạn cùng theo dõi bên dưới nhé.

Hàn Quốc là một nền kinh tế lớn thứ 4 trong khu vực và nổi tiếng đối với giới trẻ trong lĩnh vực giải trí K-POP. Đã từ lâu xứ sở “Kim Chi” này đã trở thành một trong những quốc gia thu hút lượt du lịch và du học. Để có thể nhập cảnh hợp pháp tại quốc gia này, công dân Việt Nam bắt buộc phải có trong tay tấm visa. Vậy xin visa Hàn Quốc mất hết bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng theo dõi bài viết bên dưới để trả lời câu hỏi nhé.

Các bài khác...