Muốn đổi gió vi vu du lịch ở các nước Châu Âu nhưng lại vô cùng quan ngại về vấn đề xin visa, đặc biệt hơn là xin visa nhiều nước cùng một lúc. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này sẽ đề cập đến một loại visa vô cùng hữu ích đó là Schengen. Có lẽ bạn rất rành về việc làm thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Á khác, nhưng nếu vẫn chưa biết visa Schengen là gì và những thủ tục xin visa Schengen thì bạn có thể tham khảo những thông tin thú vị bên dưới.

Định cư nước ngoài luôn là giấc mơ rực rỡ nhất đối với rất nhiều công dân Việt Nam, nhất là khi cuộc sống phát triển, nhu cầu được sống ở một môi trường văn minh hiện đại của con người ngày càng gia tăng. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ xấu đã tiếp cận với lời chào mời bao đậu 100% để lừa gạt họ.

Canada được biết đến là một quốc gia thanh bình, đáng sống, do vậy nhiều người mong muốn đến đây để trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước và con người xứ sở lá phong. Tuy nhiên, để hoàn tất mọi thủ tục và cầm trên tay visa Canada trên tay chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn cần có thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Hơn hết, một trong những điều quan trọng đó là lệ phí visa Canada là bao nhiêu? Thanh toán như thế nào?

Các bài khác...