Là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á được liệt kê vào danh sách 4 con rồng của châu Á. Singapore với sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế mà quốc gia "sư tử" này đã sở hữu nhiều Startup Kì Lân của châu lục. Ngày nay, Singapore là ao ước của nhiều người lao động Việt Nam và những bạn học sinh/sinh viên khi du học nước ngoài. Hôm nay, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Singapore cho người Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi bài đọc bên dưới nhé!

Đại dịch Covid-19 không những đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu mà còn tạm thời niêm phong quyền lực của những cuốn hộ chiếu trên thế giới do phải tuân thủ nghiêm ngặt chính sách xuất nhập cảnh tù các nước có vùng dịch. Tuy nhiên với sự kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 đều này đã giúp cho hộ chiếu Việt Nam tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng hộ chiếu của thế giớiĐây quả là một tin vui của các bạn thích đi du lịch bởi vì từ đây chỉ có cần có trong tay một tấm hộ chiếu Việt Nam là có thể đi đâu trong bất kì số quốc gia cho phép miễn thị thực này.

Theo Hiệp định song phương và thỏa thuận về miễn thị thực cho các nước thuộc khối ASEAN. Hiện nay, công dân Việt sở hữu hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn theo quy định của pháp luật sẽ không cần phải xin visa Indonesia và được tạm trú trong một khoảng thời gian nhất định. Để giúp người Việt Nam có thể kéo dài thời gian ở lại Indonesia, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Indonesia cho người Việt Nam. Các bạn cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Các bài khác...