Visa Schengen thuộc hàng khó xin vì yêu cầu rất nhiều điều kiện, kèm theo tình trạng hiện nay an ninh bất ổn khiến việc xét duyệt visa Schengen càng gắt gao hơn. Vậy làm cách nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Schengen với tỉ lệ đậu cao nhất cao thể?

Cùng với nền kinh tế ngày càng phát triển, môi trường tự do thương mại nên làm xuất hiện ngày càng nhiều những người giàu có. Khi đã có cuộc sống dư dã họ có xu hướng tìm đến những cơ hội đầu tư mới, môi trường sống, chất lượng giáo dục, y tế... tốt hơn. Từ đó, nhiều người giàu quyết định tìm đường để định cư nước ngoài, chủ yếu là các nước phát triển.

Xứ sở kim chi đang là một trong những điểm du lịch nóng đối với người dân Việt Nam, cùng với chính sách visa Hàn Quốc 5 năm càng làm cho nhu cầu xin visa tăng lên nhiều lần. Sự quá tải trong những ngày vừa qua tại khu vực Hà Nội đã khiến phòng Lãnh sự gặp khó khăn trong vấn đề làm việc. Chính vì thế, Đại sứ quán Hàn Quốc vừa ra thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả xin visa tại Hà Nội.

Các bài khác...