Cùng Tìm Hiểu Về Xin Visa Du Học Mỹ

Bạn có muốn được đi du học? Đặc biệt là du học sang một nước phát triển có nền kinh tế đứng đầu thế giới như nước Mỹ? Bạn đã được nghe ai đó nói về những lợi ích thiết thực khi bạn sang Mỹ học  tập và làm việc chưa ?

Những bài báo, thông tin truyền hình đại chúng, những lời mời từ người thân hay từ các mối quan hệ trong xã hội ắt hẳn ít nhất một lần bạn cũng đã được nghe nói đến phải không? Bạn nên tin chắc rằng, những lời mời, lời khuyên, những  thông tin mà bạn nghe được về lợi ích khi du học tại nước Mỹ là hoàn toàn đúng.  Vậy khi bạn đã quyết định đi du học tại một đất nước tự do, ngập tràn đô thị giữa chốn phù hoa, tráng lệ thì việc ắt hẳn bạn phải nghĩ đến đó là gì rồi đúng không? Đúng thế, đó là các thủ tục làm visa du học mỹ ! 

Cùng tìm hiểu đôi nét về visa – visa sinh viên

Visa thường gọi là thị thực xuất cảnh là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thường thì  visa sẽ được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Có khá nhiều loại visa khác nhau những nếu bạn là sinh viên cần đi du học thì bạn sẽ thuộc diện visa F1, đây là loại visa cấp cho các du học sinh đến Mỹ để theo học. Các yêu cầu sẽ xoay quanh những vấn đề như : mục đích đến Mỹ của bạn là gì? những hạn chế? và yêu cầu thời hạn được phép ở nước Mỹ. 

Xin visa du học Mỹ
Xin visa du học Mỹ

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

Thường thì nhân viên lãnh sự chỉ hỏi một số câu rất đơn giản trong một thời gian ngắn. Bắt buộc người trả lời phải thành thật và trả lời đúng trọng tâm 

  • Bạn đi Mỹ để làm gì ? 
  • Bạn đi lần thứ mấy ? 
  • Có người thân bên Mỹ hay không ? 

Và một số câu hỏi đơn giản khác

Nhiều bạn muốn đi du học tại Mỹ nhưng không biết tìm công ty du học nào để tư vấn cho mình, Ngày nay các công ty chuyên tư vấn các thắc  mắc về du học Mỹ khá đa dạng nhưng để chọn được một công ty uy tín luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tư vấn và  làm hồ sơ thì không phải công ty nào cũng vững bước với bạn đến cuối cùng, 

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực visa đinh cư, visa du học tại Việt Nam, Công ty Việt Uy Tín luôn có uy tín rất cao đối với phía Mỹ. Tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ tại Việt Uy Tín luôn chiếm vị trí cao là một minh chứng rõ nét nhất về uy tín của thương hiệu .