Với vẻ đẹp cảnh sắc thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc công với quyết định mới nhất về quy định cấp visa 5 năm, điều này khiến các tín đồ du lịch Hàn Quốc “đứng ngồi không yên”. Nhưng nếu vẫn còn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể xin visa du lịch Hàn Quốc thời hạn 5 năm, bạn có thể tham khảo những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

Du lịch Hàn Quốc luôn là điểm đến “hot hòn họt” cho những tín đồ yêu thích văn hóa, ẩm thực cùng những địa điểm tuyệt đẹp tại xứ sở này. Và gần đây nhất, những quy định mới về thông tin xin visa Hàn Quốc thời hạn 5 năm được ban hành, tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng “xê dịch”. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thông tin về thông lệ mới này, hãy tham khảo bài viết này để có thế nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa 5 năm nhé.

Như mọi người đã biết xin visa du lịch Hàn Quốc không hề khó, yêu cầu không nhiều và đa số là các trường hợp không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn được Đại sứ quán hay Lãnh Sự Quán gọi lên phỏng vấn, điều này làm mọi người cảm thấy hoang mang, bởi không có nhiều thông tin gợi ý để có thể chuẩn bị trước. Vậy với những trường hợp bị gọi phỏng vấn visa du lịch Hàn Quốc, phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Khi muốn du lịch đến một quốc gia nào đó, bạn phải xác đinh nước đó có yêu cầu visa hay không, để biết và làm cách thủ tục cần thiết cho chuyến đi của bạn. Đối với visa du lịch Hàn Quốc, chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Vì thế, hãy tìm hiểu các thông tin liên quan về vấn đề này để không bỏ lỡ kế hoạch du lịch của bạn nhé.

Các bài khác...