Đã có vô số người bị từ chối visa Mỹ chỉ vì không trả lời được các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán dù hồ sơ của họ rất đẹp, rất hoàn hảo. Mỹ là như vậy, không quan tâm đến bạn là ai, bạn đi nhiều nước như thế nào, bạn giàu có ra sao chỉ cần bạn “không vừa mắt” thì visa đi Mỹ sẽ bị từ chối. Việt Uy Tín sẽ giúp bạn ghi trọn điểm trong mắt nhân viên lãnh sự với cách trả lời 4 câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn visa Mỹ.

Có rất nhiều người đi phỏng vấn xin visa Mỹ diện công tác nghĩ “có gì mà phải lo lắng, mình chắc chắn sẽ đậu thôi, mình đi Mỹ với nhiệm vụ thương mại cơ mà”. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm dẫn đến visa bị từ chối một cách đáng tiếc. Hãy luôn nhớ kỹ rằng họ không quan tâm đến bạn là ai, bạn giàu có ra sao, bạn nhận được từ mời từ công ty lớn nào, chỉ cần bạn không thỏa mãn đủ các tiêu chí thì visa đi Mỹ sẽ bị từ chối.

Rất nhiều bạn xin visa du lịch Mỹ tự túc gặp khó khăn ở khâu chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là các giấy tờ liên quan đến tài chính. Có những hồ sơ sổ tiết kiệm lên đến vài tỉ đồng nhưng vẫn bị đánh trượt nhưng có hồ sơ sổ tiết kiệm chỉ vài trăm triệu thậm chí là có người lương tiền mặt lại được cấp visa. Có lẽ vì vậy mà loại thị thực này bị gắn với từ “hên xui”. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi thì không có sự hên xui nào cả, sở dĩ bị từ chối là vì cách chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ của các bạn chưa đúng.

Thỉnh thoảng, Dịch vụ Visa có nhận những câu hỏi của khách hàng liên quan tới vấn đề xin Visa khó hay dễ? Thật ra, xin Visa khó hay dễ tùy thuộc vào khả năng của từng người và tùy vào nước mà bạn mơ ước đặt chân tới. Dưới đây là những quy trình xin Visa dành cho những ai lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài hoặc đã lâu chưa xin visa đi xa. Hi vọng những kinh nghiệm xin visa du lịch này sẽ giúp bạn thỏa chí vi vu, đi đây đi đó, đi xa đi gần ra khỏi biên giới quê hương.

Mục đích việc phỏng vấn visa du lịch Mỹ là để kiểm tra liệu bạn có ý định nhập cư trái phép vào nước họ hay không. Khác với nhiều quốc gia khác, Đại sứ quán Hoa Kỳ dường như không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho việc cấp thị thực. Vì thế, bạn phải có một số "bí quyết" nho nhỏ đế có thể vượt qua vòng phỏng vấn "đầy cam go" của họ. 

Các bài khác...