Thỉnh thoảng, Dịch vụ Visa có nhận những câu hỏi của khách hàng liên quan tới vấn đề xin Visa khó hay dễ? Thật ra, xin Visa khó hay dễ tùy thuộc vào khả năng của từng người và tùy vào nước mà bạn mơ ước đặt chân tới. Dưới đây là những quy trình xin Visa dành cho những ai lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài hoặc đã lâu chưa xin visa đi xa. Hi vọng những kinh nghiệm xin visa du lịch này sẽ giúp bạn thỏa chí vi vu, đi đây đi đó, đi xa đi gần ra khỏi biên giới quê hương.

Mục đích việc phỏng vấn visa du lịch Mỹ là để kiểm tra liệu bạn có ý định nhập cư trái phép vào nước họ hay không. Khác với nhiều quốc gia khác, Đại sứ quán Hoa Kỳ dường như không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho việc cấp thị thực. Vì thế, bạn phải có một số "bí quyết" nho nhỏ đế có thể vượt qua vòng phỏng vấn "đầy cam go" của họ. 

Mỹ - đất nước được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều địa điểm tham quan thú vị và hấp dẫn nhất thế giới. Tượng nữ thần tự do, Nhà Trắng, Lầu 5 góc  là những nơi thu hút khách du lịch nhất. Ngoài ra, con đường Casino “The Strip”, kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố thiên thần Los Angeles,….đều là nơi hàng triệu người dân trên thế giới ao ước được một lần ghé thăm.

Ngày nay, cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tiểu bang ở Mỹ ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu thăm người thân của mình tại mỹ cũng tăng theo. Tuy nhiên, để có thể nhập cảnh vào Mỹ yêu cầu bạn phải làm hồ sơ để xin visa du lịch Mỹ diện thăm thân, đây chính là tấm vé thông thành giúp bạn có thể nhập cảnh và đoàn tụ với người thân của mình.

Các bài khác...