Mỹ - đất nước được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều địa điểm tham quan thú vị và hấp dẫn nhất thế giới. Tượng nữ thần tự do, Nhà Trắng, Lầu 5 góc  là những nơi thu hút khách du lịch nhất. Ngoài ra, con đường Casino “The Strip”, kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố thiên thần Los Angeles,….đều là nơi hàng triệu người dân trên thế giới ao ước được một lần ghé thăm.

Ngày nay, cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tiểu bang ở Mỹ ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu thăm người thân của mình tại mỹ cũng tăng theo. Tuy nhiên, để có thể nhập cảnh vào Mỹ yêu cầu bạn phải làm hồ sơ để xin visa du lịch Mỹ diện thăm thân, đây chính là tấm vé thông thành giúp bạn có thể nhập cảnh và đoàn tụ với người thân của mình.

Thời gian gần đây, người Việt chúng ta thường có xu hướng du lịch Mỹ để thăm người thân vào những dịp nghĩ lễ, do vậy nhu cầu về visa du lịch Mỹ diện B2 ngày càng cao. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người dân vẫn chưa biết cách thực hiện visa diện này sao cho đúng, cần chuẩn bị những gì cho phù hợp. Vì thế, ta hãy cùng tìm hiểu và rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Mỹ là một trong những nước khó xin visa nhất trên thế giới, từ du học cho đến cả du lịch. Vậy đối với trường hợp hồ sơ visa B1 du lịch Mỹ, cần chú ý những gì để tăng tỷ lệ đậu visa cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Các bài khác...