Hiện nay, các chính sách thủ tục xin và cấp visa du lịch Mỹ có những điều khoản sửa đổi, do vậy người dân có nhu cầu xin visa không cập nhật thông tin kịp, dẫn tới nhiều tình trạng bị từ chối gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu thủ tục xin visa du lịch Mỹ thông qua một số trường hợp cụ thể, để cập nhật những thông tin mới và để phải chuẩn bị những gì để tỷ lệ đạt visa cao nhất nhé.

Theo thống kế của top 10 trang web cung cấp dịch vụ xin visa lớn nhất Việt Nam, tỷ lệ xin visa du lịch Mỹ và đạt kết quả thành công lên đến 85%. Qua đó, khi nhu cầu xin visa lớn như vậy, người dân sẽ rất quan tâm đến các thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như các khó khăn trong việc xin visa. Vậy chúng ta hãy cùng lọc ra những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Mỹ, để hiểu thêm và trang bị kiến thức sơ bộ để áp dụng nhé.

Để được cấp visa du lịch Mỹ thì vượt qua vòng phỏng vấn với Viên Chức Lãnh Sự là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số bí quyết trong buổi phỏng vấn giúp bạn nâng cao tỷ lệ đạt visa.

Không chỉ có những trường hợp như người trẻ tuổi, còn độc thân hay hộ chiếu trắng mới gặp khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ, mà ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng rất dễ bị đánh trượt khi phỏng vấn lần đầu tiên. 

Các bài khác...