Là một quốc gia có nền kinh tế đứng số 1 trên thế giới. Với số lượng người nhập cư để xin visa du lịch Mỹ, du học,.. mỗi năm ngày càng cao, chính sách nhập cư luôn là vấn đề quan tâm của chính phủ Mỹ để đảm bảo an ninh trong nước và ngăn ngừa tội phạm, trộm cắp và nhập cư bắt hợp pháp. Để thực hiện tốt vấn đề này mà hiện nay các nước khi muốn nhập cư vào Mỹ đều cần phải cung cấp dấu vân tay khi xin visa Mỹ. Vậy dấu vân tay khi xin visa Mỹ sẽ được lấy như thế nào? Các bạn cùng kham thảo bài viết bên dưới nhé.

Với những công trình hiện đại bậc nhất và những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, chắc hẳn ai cũng khao khát được đặt chân đến đất Mỹ một lần trong đời. Để thỏa mãn ước mơ này, rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ xin visa để du lịch khám phá Xứ sở cờ hoa, và các bạn sinh viên cũng không phải ngoại lệ. Nhưng sinh viên xin visa du lịch Mỹ có khó không? Làm thế nào để xin visa du lịch Mỹ cho sinh viên?... Đừng lo! Sau đây mình xin được giải đáp những thắc mắc này cho các bạn nhé!

Đã có vô số người bị từ chối visa Mỹ chỉ vì không trả lời được các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán dù hồ sơ của họ rất đẹp, rất hoàn hảo. Mỹ là như vậy, không quan tâm đến bạn là ai, bạn đi nhiều nước như thế nào, bạn giàu có ra sao chỉ cần bạn “không vừa mắt” thì visa đi Mỹ sẽ bị từ chối. Việt Uy Tín sẽ giúp bạn ghi trọn điểm trong mắt nhân viên lãnh sự với cách trả lời 4 câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn visa Mỹ.

Có rất nhiều người đi phỏng vấn xin visa Mỹ diện công tác nghĩ “có gì mà phải lo lắng, mình chắc chắn sẽ đậu thôi, mình đi Mỹ với nhiệm vụ thương mại cơ mà”. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm dẫn đến visa bị từ chối một cách đáng tiếc. Hãy luôn nhớ kỹ rằng họ không quan tâm đến bạn là ai, bạn giàu có ra sao, bạn nhận được từ mời từ công ty lớn nào, chỉ cần bạn không thỏa mãn đủ các tiêu chí thì visa đi Mỹ sẽ bị từ chối.

Rất nhiều bạn xin visa du lịch Mỹ tự túc gặp khó khăn ở khâu chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là các giấy tờ liên quan đến tài chính. Có những hồ sơ sổ tiết kiệm lên đến vài tỉ đồng nhưng vẫn bị đánh trượt nhưng có hồ sơ sổ tiết kiệm chỉ vài trăm triệu thậm chí là có người lương tiền mặt lại được cấp visa. Có lẽ vì vậy mà loại thị thực này bị gắn với từ “hên xui”. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi thì không có sự hên xui nào cả, sở dĩ bị từ chối là vì cách chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ của các bạn chưa đúng.

Các bài khác...