Nếu bạn là một người lần đầu tiên xin visa Úc chắc bạn sẽ không khỏi thắc mắc trong vấn đề khám sức khỏe. Để giúp các bạn được hiểu rõ về vấn đề này, hôm nay Việt Uy Tín xin trình bày những lưu ý khi khám sức khỏe xin visa định cư Úc. Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Úc là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Vì vậy rất nhiều người đang học tập và làm việc tại đây muốn bảo lãnh cha mẹ sang Úc để định cư lâu dài. Thế nhưng chính sách nhập cư, định cư Úc đang ngày càng khó khăn và nếu chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ bảo lãnh định cư thì việc làm thủ tục xin visa cho cha mẹ sang Úc rất phức tạp và tốn nhiều thời gian, nên đa số mọi người sẽ sử dụng dịch vụ xin visa. Sau đây Việt Uy Tín sẽ giúp bạn trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm khi xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc nhé.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài,đặc việt với người mang quốc tịch Úc. Vậy theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài muốn kết hôn tại Việt Nam phải tiến hành như thế nào và phải chuẩn bị gì để được bảo lãnh vợ/chồng của mình sang Úc định cư? Bài viết chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện kết hôn (phần 1) đã chia sẻ chuẩn bị hồ sơ cho công dân Việt Nam, tiếp theo đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cách chuẩn bị hồ sơ định cư Úc dành cho công dân tại Úc.

Định cư Úc theo diện kết hôn là một trong những cách định cư Úc dễ dàng nhất để bạn có thể được sinh sống tại nơi được mệnh danh là đất nước có chỉ số hạnh phúc thuộc TOP thế giới, mà cuộc sống và văn hóa nước Úc cũng rất văn minh hiện đại.