Visa Cho Diện Bảo Lãnh Hôn Nhân Đồng Tính

Bạn đang yêu một người cùng giới bên Mỹ và muốn sinh sống với họ cả đời. Bạn lo lắng vì mình không biết làm sao để có thể xin visa qua Mỹ định cư. Hãy để những khó khăn đó cho Việt Uy Tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ Việt Uy Tín sẽ giúp bạn xin visa định cư theo diện bảo lãnh hôn nhân đông tính một cách nhanh nhất.

Từ xưa đến nay, người đồng tính thường xuyên phải chịu đựng những định kiến và đối xử phân biệt của xã hội, ngay cả với những quốc gia tiến bộ với luật pháp quy định rõ quyền bình đẳng cho người đồng tính luyến ái. Vì thế mà nhiều vị thành niên cảm thấy bối rối, cô độc, ức chế, trầm cảm và tội lỗi. Nhiều bạn sống che dấu xu hướng tình dục đồng tính của mình bằng cuộc sống 2 mặt. Họ buộc phải yêu người khác phái, kết hôn với người đó để hợp lòng ba mẹ và những người xung quanh nhưng thật sự trong lòng không có cảm xúc với người yêu, vợ hoặc chồng, tình trạng như thế thường dẫn tới hôn nhân không hạnh phúc.

Đất nước nào công nhận hôn nhân đồng giới ?

Từ ngày 26/6/2015 Tòa án Tối cao Mỹ ra phán quyết cho phép các cặp đồng giới trên toàn bộ 50 bang kết hôn theo quy định trong hiến pháp nước này, đánh dấu chiến thắng lịch sử với cộng đồng LGBT ( cộng đồng những người đồng tính luyến ái ) trên toàn thế giới.

Hôn nhân đồng tính được chính phủ Mỹ công nhận
Hôn nhân đồng tính được chính phủ Mỹ công nhận

Quyết định này được coi là chiến thắng lịch sử với các nhà hoạt động vì quyền lợi của người đồng tính. Thành công với quá trình đấu tranh không mệt mỏi nhiều thập kỷ qua, thì giờ đây các cặp đôi đồng tính đã có thể đăng ký kết hôn, định cư tại Mỹ để được là chính mình và có một hạnh phúc trọn vẹn. Muốn bảo lãnh hôn nhân đồng tính thì bạn phải hiểu rõ và chuẩn bị các thủ tục làm hồ sơ liên quan. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm, Việt Uy Tín cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn và hoàn thành thủ tục xin visa cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Làm thế nào để đưa người yêu sang Mỹ theo diện bão lãnh hôm nhân ?

Cách thứ 1 : Có thể đi du lịch hoặc du học rồi kết hôn.

Người đồng tính Việt Nam có thể sắp xếp đi du học hoặc du lịch sang Mỹ, sau đó tiến hành kết hôn với người tình tại tòa án thành phố hoặc chính phủ có trách nhiệm, chính quyền địa phương. Sau khi hoàn thành việc kết hôn, chỉ cần trở về Việt Nam và chờ đợi thủ tục duyệt xét cấp VISA của lãnh sự quán Mỹ.

Kinh nghiệm xin visa diện bảo lãnh hôn nhân đồng tính
Kinh nghiệm xin visa diện bảo lãnh hôn nhân đồng tính

Cách thứ 2 : Bạn có thể bão lãnh người yêu đồng tính của mình theo diện-hôn phu/ hôn thê  

Sau khi hoàn thành, đương đơn có thể từ Việt Nam nhập cảnh Mỹ theo visa K-1, sau đó đăng ký kết hôn trong khoảng thời gian là 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

“Đến với Việt Uy Tín  cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn, hướng dẫn các giai đoạn cần biết khi làm hồ sơ bảo lãnh hôn nhân đông tính và hoàn thành thủ tục xin visa cho bạn một cách nhanh chóng nhất”

Một số kinh nghiệm khi làm hồ sơ bảo lãnh hôn nhân đồng tính.

Đương đơn và phía người bảo lãnh cần phải chuẩn bị tâm lý vững chắc để vượt qua các định kiến xã hội, cần phải có quyết tâm cũng như việc xác định rõ ràng tình cảm của nhau để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc. 

Ngoài ra khi phỏng vấn cho hồ sơ diện này phải thật sự lưu ý tình trạng hồ sơ như : thông tin cá nhân, thông tin tài chính. Đặc biệt phải có sự chuẩn bị bằng chứng thật kỹ để chứng minh tình yêu đích thực của người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

Và đừng chần chờ gì nữa, hãy để Việt Uy Tín được sát cách bên bạn, cùng bạn bước đến con đường hạnh phúc trọn vẹn.